Tunkhao 28 online
TNN24
มัจฉานุแลนด์...ดินแดนมหัศจรรย์
เปิดแล้ว  “มัจฉานุแลนด์”  ดินแดนมหัศจรรย์แห่งความสุขของทุกช่วงวัย
 
 4 กรกฎาคม 2566 ฤกษ์ดีเปิดตัวอย่างเป็นทางการ “มัจฉานุแลนด์ Matchanuland” แหล่งท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์แห่งใหม่ย่านศาลายา การันตีด้วยรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวดีเด่น (กินรี) ปี 2564
จุดหมายปลายทางอันน่ามหัศจรรย์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมให้บริการแก่นักท่องเที่ยวและทุกคนในครอบครัวได้มาเปิดประสบการณ์ใหม่ในการใช้ชีวิตและการเรียนรู้ Live & Learn ตามคอนเซปต์ “กิน เที่ยว เรียน เล่น พัก” ครบในที่เดียว
 นางกนกกร แทนไกรศร กรรมการผู้จัดการเดอะศาลายา เลเชอร์ ปาร์ค และผู้ก่อตั้งมัจฉานุแลนด์ ณ เดอะศาลายา  เลเซอร์  ปาร์ค กล่าวว่า “มัจฉานุแลนด์ คือ แหล่งท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ด้านกิจกรรมเพื่อการเรียนรู้ เจ้าของรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวดีเด่น (กินรี) ปี 2564 ที่พร้อมมอบประสบการณ์การเรียนรู้ ให้กับทุกคนในครอบครัว นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่อายุ 3-99 ปี โดย มัจฉานุแลนด์ ประกอบด้วยดินแดนมหัศจรรย์ 4 ธีมโซน ที่รวมกิจกรรมแห่งการใช้ชีวิตและเรียนรู้ได้ในทุกช่วงอายุ ทุกโซนเต็มไปด้วยเรื่องราวและกิจกรรม “กิน เที่ยว เรียน เล่น พัก” แต่ละโซนมีเป้าหมายการเรียนรู้ และสร้างประสบการณ์พิเศษที่แตกต่างกันตามไลฟ์สไตล์ ได้แก่THAIZONE ดินแดนกำเนิดมัจฉานุ: ภารกิจเรียนรู้งานศิลปะและเรื่องราวจากวรรณคดีรามเกียรติ์ ADVENTURE ISLAND ดินแดนเกาะมหาสมบัติ: ภารกิจเดินทางไปช่วยมัจฉานุค้นหาสมบัติตามลายแทงด้วยซิปไลน์ BLUE OCEAN ดินแดนแฟนตาซีใต้ท้องทะเล: ภารกิจเดินทางไปช่วยมัจฉานุพิทักษ์โลกใต้มหาสมุทรและกำจัดขยะโลก CAFÉ FOREST ดินแดนป่าแห่งเวทมนต์: ภารกิจเนรมิตสิ่งประดิษฐ์จากธรรมชาติ การส่องสัตว์แนวตั้ง และการแปรรูปผักตบ 
   “เราคาดว่า มัจฉานุแลนด์จะเป็นดินแดนแห่งความสุขและความสนุกเชิงเสร้างสรรค์แห่งใหม่ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ กลุ่มครอบครัวในทุกช่วงวัย เราเชื่อมั่นในความสมบูรณ์แบบ ความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ไฮไลต์ต่าง ๆ ของดินแดนมหัศจรรย์ในมัจฉานุแลนด์ที่จะดึงดูดและตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ไม่ซ้ำใคร”
นางกนกกร กล่าวปิดท้าย
 
มัจฉานุแลนด์ ตั้งอยู่ ณ เดอะศาลายา เลเชอร์ ปาร์ค บนพื้นที่ทั้งหมด 18 ไร่ ที่ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม สะดวกสบายในการเดินทางมาท่องเที่ยว มีที่จอดรถพร้อมให้บริการถึง 300 คัน พร้อมบริการดูแลอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวอย่างครบครัน
 
โปรโมชั่นพิเศษในช่วงเปิดตัวมัจฉานุแลนด์  2566
มี 1. แพคเกจ ALL  ZONES “Day Pass” เที่ยวเต็มวันเที่ยวครบทั้ง 4 โซน
ราคาบัตร Buddy “ ALL ZONES ” ซื้อ 1 ท่าน แถม 1 ท่าน (ราคาทุกโซน สำหรับ 2 ท่าน ราคา 5,500 บาท รวมกิจกรรมและอาหารทุกมื้อ) 
2. แพคเกจ ANY ZONE  เลือกโซนเที่ยวจาก 4 โซน
ราคาบัตร Buddy “ANY  ZONE” ซื้อ 1 ท่าน แถม 1 ท่าน (ราคาเลือกโซน สำหรับ 2 ท่าน เริ่มต้นที่ 800 บาท)
 
 
 
 
 
 
          
 
 
ข่าวสาร และ บทความอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้